A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời.

Thực hiện Kế hoạch số 1612/KH-UBND của Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Khê ngày 29/9/2020 về việc tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2020,  sáng ngày 02 tháng 10 năm 2020 Ủy ban nhân xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ phát động hưởng ứng "Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời" với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Tới dự và chỉ đạo Lễ phát động có đại biểu là Lãnh đạo UBND huyện Cẩm Khê, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa -Thông tin, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện. Cùng tham dự buổi lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tuy Lộc, đại diện các ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội, trưởng các khu dân cư, cán bộ quản lý và đại diện các thầy giáo, cô giáo  các em học sinh của ba nhà trường Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã. Đồng chí Tạ Quang Thắng PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập đã phát động hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”. Cùng với đó là phát biểu hưởng ứng của đại diện nhân dân trong xã, các em học sinh trong việc thực hiện Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời năm 2020.

Các đồng chí tham dự buổi Lễ phát động và các em học sinh đều thể hiện tinh thần hồ hởi, phấn khởi thực hiện tốt các hoạt động trong Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời; quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà trong năm 2020.

(Đồng chí Nguyễn Tân Sơn- Ủy viên BTV- HU, Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê phát biểu tại buổi lễ)

Tại buổi Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Tân Sơn- Ủy viên BTV- HU, Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao truyền thống hiếu học của nhân dân xã Tuy Lộc nói chung các trường học trên địa bàn xã nói riêng; Đồng chí nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của việc tự học và học tập suốt đời đối với mỗi người dân để từng bước tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt là trong giai đoạn hội nhập thế giới hiện nay; Cũng trong bài phát biểu đồng chí Nguyễn Tân Sơn đã giao nhiệm vụ cho Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập xã Tuy Lộc cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong phong trào xây dựng xã hội học tập những năm qua, đồng thời có các giải pháp hữu hiệu thúc đẩy sự lớn mạnh của cộng đồng học tập cấp xã, nhân rộng những đơn vị, những cá nhân, những gia đình, dòng họ học tập tiêu biểu trong năm 2020 và các năm tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan