Tập huấn tuyên truyền, giáo dục An toàn giao thông.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Khê về việc tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp tuyên truyền, giáo dục học sinh ý thức chấp hành luật pháp về an toàn giao thông, ngành GD&ĐT đã phối hợp với Công an huyện tổ chức tập huấn tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông năm học 2020-2021.

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 01/KHPH-GD&ĐT-CA ngày 14 tháng 9 năm 2020 của Phòng GD&ĐT – Công an huyện Cẩm Khê về tổ chức tập huấn tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông năm học 2020-2021. Sáng ngày 21/9/2020, tại trường THCS Sông Thao Phòng GD&ĐT - Công an huyện Cẩm Khê đã tổ chức tập huấn tuyên truyền, giáo dục An toàn giao thông năm học 2020 - 2021.

Về dự và chỉ đạo buổi tập huấn đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT có bà Đặng Thị Hồng Tâm - PTP GD&ĐT; đại diện lãnh đạo Công an huyện Cẩm Khê có Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng - Phó Trưởng Công an huyện. Cùng tham dự buổi tập huấn còn có các đồng chí cán bộ nghiệp vụ  Phòng GD&ĐT; cán bộ Công an huyện Cẩm Khê; cán bộ quản lý, giáo viên TPT đội của các trường TH, THCS trên địa bàn huyện và 100% CBQL, GV, NV, HS trường THCS Sông Thao.

Tại buổi tập huấn, Thiếu tá Phan Văn Tuyến - Đội trưởng Đội CSGT - Công an huyện Cẩm Khê đã đánh giá khái quát sơ bộ thực trạng và nguyên nhân có thể dẫn đến tai nạn giao thông và phổ biến, tuyên truyền các kiến thức cơ bản về Luật An toàn giao thông đường bộ; lưu ý những nguyên tắc học sinh cần nắm vững khi tham gia giao thông.

Theo đó, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên TPT đội của các trường TH, THCS trên địa bàn huyện đã được tiếp nhận đầy đủ hơn các kiến thức, kỹ năng tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho học sinh, đây là biện pháp cốt lõi nhằm giáo dục nâng cao ý thức chấp hành Luật An toàn giao thông. Đặc biệt nội dung tập huấn do Thiếu tá Phan Văn Tuyến - Đội trưởng Đội CSGT  - Công an huyện Cẩm Khê trực tiếp triển khai tại trường THCS Sông Thao đã giúp cho 778 em học sinh của nhà trường khắc sâu hơn kiến thức về Luật An toàn giao thông đường bộ để các em có thể vận dụng trong quá trình tham gia giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân và cho cộng đồng xã hội, đem lại nụ cười hạnh phúc cho mọi gia đình.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn