A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào viết bài chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Khê do phòng GD&ĐT phối hợp với Viettel Cẩm Khê phát động và triển khai.

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2020), chào mừng Đại hội đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Khê lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025, ngành GD&ĐT Cẩm Khê tiếp tục có nhiều hoạt động thi đua, lập thành tích chào mừng có hiệu quả thiết thực và có ý nghĩa sâu sắc.

Trước thềm Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Khê, cùng với việc thi đua "Dạy tốt, Học tốt", từ ngày 10/6 - 22/6/2020 toàn thể CB, GV, NV các trường MN, TH, THCS và các em học sinh các trường tiểu học, THCS tích cực hưởng ứng Phong trào thi viết bài chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Khê do phòng GD&ĐT phối hợp với Viettel Cẩm Khê phát động và triển khai.

Phong trào thi viết được lan tỏa sâu rộng, Ban tổ chức thi các trường đã thẩm định bài thi của giáo viên và học sinh, chọn lọc, đăng tải truyền thông trên Website và các trang thông tin của nhà trường.

Từ hàng nghìn bài thi viết của các nhà trường, Ban tổ chức Phong trào thi viết bài cấp huyện đã thẩm định, chọn trao giải và giấy chứng nhận cho 150 bài viết có chất lượng tốt, bao gồm 01 giải đặc biệt, 10 giải A, 15 giải B, 25 giải C và 99 giải khuyến khích. Các bài thi được viết ở nhiều thể loại khác nhau như: bút ký, thơ, truyện, phản ánh...Nội dung các bài viết đều có tính chân thực, phản ánh chính xác về lịch sử đảng bộ các địa phương, về các tấm gương điển hình tiên tiến, tấm gương người tốt việc tốt, các hoạt động, các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng. Nhiều bài viết được đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức, giàu cảm xúc, có định hướng tư tưởng đúng đắn, tính giáo dục, tính nhân văn sâu sắc.

Phong trào thi viết bài chào mừng Đại hội Đảng vừa là dịp để tuyên truyền, giáo dục tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh về ý nghĩa và tầm quan trọng của Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Khê lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng thời cũng là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi em học sinh được học tập, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, tích cực thi đua dạy tốt, học tốt nâng cao chất lượng giáo dục góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng, phát triển nhanh, bền vững đất nước, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một số hình hảnh của hoạt động và bài thi tiêu biểu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan